Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Những ngày này, tại các cơ sở giáo dục trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) nhằm thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, tạo nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho giáo viên và học sinh.

Sau 2 năm hạn chế tổ chức các hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam được ngành giáo dục tỉnh phát động rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị. Trên cơ sở kế hoạch phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), các đơn vị đã lập kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 20/11 theo điều kiện cụ thể, phù hợp của từng đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi để Ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự là ngày hội của các thầy, cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân. Các hoạt động chủ yếu được các Trường THPT tổ chức như tổ chức Hội giảng, Hội thi giáo viên dạy giỏi…được triển khai từ đầu tháng 8 – 11/2022. Ngoài ra, tổ chức các hoạt động tri ân, lễ kỷ niệm, các cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao… nhân ngày 20/11.

Tại trường THPT Lê Duẩn sáng ngày 19/11 đã khai mạc hội thao Chào mừng 40 năm ngày NHà giáo Việt Nam với sự tranh tài của 15 tập thể đến từ tất cả các khối lớp với các nội dung: Kéo co, nhảy bao bố. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, quyết liệt ở nội dung kéo co: Giải nhất thuộc về tập thể lớp 12B2, giải nhì: tập thể lớp 11C1, giải ba: tập thể lớp 11C3, giải khuyến khích: tập thể lớp 10A3; Nội dung nhảy bao bố đôi nam – nữ: Giải nhất thuộc về tập thể lớp 11C3, giải nhì: tập thể lớp 12B1, giải ba: tập thể lớp 10A4, giải khuyến khích: Tập thể lớp 10A2 và 10A7. Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động: